Quảng Cáo Facebook

Micro Kèm Loa Là Gì? Tìm Hiểu Về Micro Kèm Loa Là Gì? - Tructiepxoso.Vn

Bài viết "Micro Kèm Loa Là Gì? Tìm Hiểu Về Micro Kèm Loa Là Gì? - Tructiepxoso.Vn" luôn được TRUCTIEPXOSO.VN cập nhật thông tin mới nhất, đem lại trải nghiệm hướng tới bạn đọc tin trên web. [Cập nhật ]1 - Micro Kèm Loa là gì?

 

"Micro kèm Loa"  "một sản phẩm công nghệ tốt xuất hiện từ giữa năm 2016". Chiếc Micro này gói gọn cả 3 thiết bị giải trí: Loa, Micro, Dàn Karaoke. Và nó còn được gọi là Micro Bluetooth Karaoke bởi nó còn tích hợp luôn công nghệ không dây Bluetooth mới nhất để kết nối 1 chạm với bất kỳ điện thoại, máy tính bảng, chỉ cần đọc lời hát ngay.
  

Hình 1: Micro Kèm Loa là gì?
 

- 1.1 - Ưu điểm của Micro 3 trong 1 này là gì?


Nếu 2-3 năm trước đó, để hát karaoke người ta phải sắm 3 thiết bị: Loa, Micro và Dàn máy Karaoke còn phải gắn vào chiếc màn hình tivi to cồng kềnh, thì bây giờ tất cả đã được tích hợp vào trong 1, lại có thể di chuyển bất kỳ nơi đâu.
 

Ngoài ưu điểm về tính đa năng và dễ di động thì Micro kèm Loa này còn có ưu điểm về giá. Một chiếc Micro giá cao nhất cũng chỉ hơn 1 triệu đồng và loại thấp nhất chỉ 300-400 nghìn đồng. Tất nhiên giá chênh lệch thì chất lượng cũng sẽ chênh lệch, chúng tôi sẽ phân tích sự khách biệt này bên dưới.
 

- 1.2 - Nhược điểm của Micro kèm Loa này là gì?


Nhược điểm lớn nhất là chất lượng âm thanh bởi so với dàn âm thanh karaoke gia đình 3-5 triệu thì Micro kèm Loa này không thể nào so sánh bằng (vài trăm không thể đem so với vài triệu). Âm thanh nó phát ra chỉ đủ lớn bằng một chiếc Loa mini loại cắm laptop mà chúng ta thường biết, chất âm bass tress cũng ở mức tạm nghe. Tuy tạm chứ không phải tệ đâu. Có thể dùng hát karaoke trong nhà, tập hát, hát trong nhóm bạn nhậu 3-5 người rất tốt.


Nhược điểm kế đến là các loại Micro này không biết đâu là hàng tốt, hàng nhái, hàng loại 1, loại 2, tất cả đều là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuy không phải hàng gây nguy hại sức khỏe nhưng do không có Công ty Việt Nam nào sản xuất nên Micro này chỉ được nhập từ nhiều nhà máy Trung Quốc, xuất sang Việt Nam và bán tràn lan.

Nhiều cá nhân lấy hàng loại 2, hàng dỏm tự rao bán qua facebook cá nhân, khách hàng mua xong lỡ xảy ra lỗi cũng không ai bảo hành, hỗ trợ. Còn việc phân biệt hàng loại 1 loại 2, phân biệt thật giả thì đã là hàng Trung Quốc nhái Trung Quốc nữa thì không còn cách nào phân biệt bằng mắt được. Cho nên để chắc chắn người dùng nên chọn mua ở các shop có website, có địa chỉ cụ thể.
 


Hình 2: Nhược điểm của Micro kèm Loa này là gì?

 

- 1.3 - Cách sử dụng Micro kèm Loa để hát Karaoke trên điện thoại?


Cách sử dụng rất đơn giản như sau:
 

Bước 1: Bấm nút mở Micro lên và thấy đèn sẽ sáng.
 

Bước 2: Bật Bluetooth trên điện thoại và dò khi thấy tên của Micro thì chạm 1 lần là kết nối ngay, không bị hỏi mật khẩu gì cả.
 

Bước 3: Mở bài hát Karaoke bất kỳ trên điện thoại là nhạc tự phát ra loa trên Micro, chỉ cần cầm Micro và hát.
 

Các nút điều chỉnh trên Micro chủ yếu để chỉnh độ lớn (Volume), độ vang (Echo) của giọng hát. Tùy sở thích bạn tăng giảm tùy ý không làm ảnh hưởng gì đến Micro cả. Nhưng Echo cao quá tiếng vang lớn sẽ thành ồ, rú hoặc rè tiếng hát.
 


Hình 3: Cách sử dụng Micro kèm Loa để hát Karaoke trên điện thoại?
 

Kết Luận: "Micro kèm Loa"  "một sản phẩm công nghệ tốt xuất hiện từ giữa năm 2016"Chiếc Micro này gói gọn cả 3 thiết bị giải trí: Loa, Micro, Dàn Karaoke. Và nó còn được gọi là Micro Bluetooth Karaoke bởi nó còn tích hợp luôn công nghệ không dây Bluetooth mới nhất để kết nối 1 chạm với bất kỳ điện thoại, máy tính bảng, chỉ cần đọc lời hát ngay.Xem thêm chuyên mục: Blog Kiến Thức


Bình luận
Bình luận đã được thêm!

DANH SÁCH TIN LIÊN QUANBlog Kiến Thức

Xem lịch hôm nay

Thứ tư, Ngày 20 Tháng 10 Năm 2021

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
27282930123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Quảng Cáo Google