Quảng Cáo Facebook

Hàng Xôn Là Gì? Tìm Hiểu Về Hàng Xôn Là Gì? - Tructiepxoso.Vn

Bài viết "Hàng Xôn Là Gì? Tìm Hiểu Về Hàng Xôn Là Gì? - Tructiepxoso.Vn" luôn được TRUCTIEPXOSO.VN cập nhật thông tin mới nhất, đem lại trải nghiệm hướng tới bạn đọc tin trên web. [Cập nhật ]1 - Hàng xôn là gì?


"Hàng xôn""các loại quần áo  cũ đã qua sử dụng, hàng tồn khô, hoặc đã hết mode được các tiểu thương bán lại với giá rẻ để thu hồi vốn". Các loại quần áo này thường được đóng gói thành từng thùng, hoặc thành các bao lớn để tiện cho việc vận chuyển. Chính vì thế, nhiều người còn thường gọi hàng xôn chính là “hàng thùng”, “đồ bành”.
 

Ở nhiều vùng miền, nhiều người còn hiểu đồ xôn chính là các loại quần áo giảm giá, quần áo bị lỗi, kém chất lượng. Tuy nhiên, không phải mặt hàng đồ xôn nào cũng tệ, nếu bạn chịu khó tìm, thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt mà giá lại rất bèo.
 

Hiện nay cũng rất có nhiều shop chuyên cung cấp các mặt hàng đồ xôn, hoặc bạn có thể tìm thấy những sạp bán đồ xôn ở những khu vực chợ đêm, các khu buôn bán thời trang. Thông thường, các loại quần áo này thường rất thu hút được rất nhiều người vì giá cả rất bình dân.

Hàng xôn là gì? đây là một trong những câu hỏi thắc mắc được nhiều bạn đọc gửi đến cho Tructiepxoso.Vngroup.vn trong tuần qua. Hãy cùng Tructiepxoso.Vngroup.vn tìm hiểu chi tiết về mặt hàng này.
 


Hình 1: Hàng xôn là gì?
 

 

- 1.1 - Những điều cần lưu ý khi mua hàng khuyến mãi


Khi mua các mặt hàng khuyến mãi bạn cần lưu ý những điều sau đây để tránh phải mua trúng những mặt hàng kém chất lượng:
 

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bạn cần xem kỹ phần hạn sử dụng, xem xét kỹ trên bao bì, và hình ảnh của sản phẩm. Nếu các sản phẩm có màu lạ, gần hoặc hết hạn sử dụng thì bạn không nên mua những mặt hàng này.
 

Đối với các sản phẩm quần áo, các mặt hàng khuyến mãu thường có khiếm khuyết, lỗi, hoặc ko đủ kích cỡ, do vậy khi mua các mặt hàng này bạn cần lựa chọn thật kỹ.
 

Không nên mua hàng khuyến mãi với số lượng lớn ở cùng 1 thời điểm: Nhiều người tiêu dùng thường có thoi quen mua nhiều hàng khuyến mãi cùng một lúc để tiết kiệm chi tiêu. Thế nhưng, phần lớn các mặt hàng khuyến mãi là các mặt hàng gần hết hạn sử dụng, các sản phẩm thanh lý, hàng tốn kho. Do vậy, nên bạn mua một lúc quá nhiều mà không kịp sử dụng hết, sẽ khiến dư dùng, hết hạn sản phẩm.
 

Xem kỹ giá của sản phẩm trước khi khuyến mãi, nhiều của hàng để thu hút khách hàng thường để giảm giá sản phẩm rất cao, tuy nhiên khi giá sản phẩm đã được khuyến mãi vẫn còn cao hơn giá của thị trường . Đây có thể nói là một trong những chiêu trò câu khách, đánh vào tâm lí của người tiêu dùng khá thành công.
 


Hình 2: Hàng Xôn giá sỉ
 

Kết Luận: "Hàng xôn" là "các loại quần áo  cũ đã qua sử dụng, hàng tồn khô, hoặc đã hết mode được các tiểu thương bán lại với giá rẻ để thu hồi vốn". Các loại quần áo này thường được đóng gói thành từng thùng, hoặc thành các bao lớn để tiện cho việc vận chuyển. Chính vì thế, nhiều người còn thường gọi hàng xôn chính là “hàng thùng”, “đồ bành”.Xem thêm chuyên mục: Blog Kiến Thức


Bình luận
Bình luận đã được thêm!

DANH SÁCH TIN LIÊN QUANBlog Kiến Thức

Xem lịch hôm nay

Thứ tư, Ngày 20 Tháng 10 Năm 2021

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
27282930123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Quảng Cáo Google