Quảng Cáo Facebook

Camera HD-TVI Là Gì? Tìm Hiểu Về Camera HD-TVI Là Gì? - Tructiepxoso.Vn

Bài viết "Camera HD-TVI Là Gì? Tìm Hiểu Về Camera HD-TVI Là Gì? - Tructiepxoso.Vn" luôn được TRUCTIEPXOSO.VN cập nhật thông tin mới nhất, đem lại trải nghiệm hướng tới bạn đọc tin trên web. [Cập nhật ]1 - Camera HD-TVI là gì? 


"Công nghệ HD - TVI" là viết tắt của "High Definition Transport Video Interface" một từ Tiếng Anh. Theo từ - điển Anh - Việt có nghĩa " Giao diện Video Giao diện Độ nét caoCông nghệ HD - TVI dựa trên cáp đồng trục truyền thống video và truyền dữ liệu. Nó không chỉ hỗ trợ tín hiệu video 720p / 1080p mà còn bao gồm cả âm thanh, tín hiệu dữ liệu qua khoảng cách dài lên tới 500 mét . Chúng ta bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số, công nghệ giám sát analog không ngừng đổi mới của nó.

Hiện nay có khoảng 100 triệu cáp đồng trục được triển khai cho các kết nối camera analog .Trong 3 -5 năm tới, họ sẽ được thay thế bằng camera HD độ nét cao. Tuy nhiên , một số người dùng bắt đầu lo lắng họ phải cài đặt lại hoặc thêm các thiết bị mạng mới để nâng cấp. Nhóm này người dùng thích các giải pháp kinh tế và dễ dàng để nâng cấp hệ thống hiện có để HD, thay vì áp dụng các camera IP. Trong bối cảnh này, các công nghệ HD - SDI và HD - TVI được sinh ra.
  

Hình 1: Camera HD-TVI là gì? 

- 1.1 - Lợi thế của HD-TVI là gì?


Trong số các giải pháp HD hiện nay, khoảng cách truyền dẫn, khả năng tương thích và chi phí luôn là vấn đề cho cả nhà sản xuất và người sử dụng. Trong bối cảnh này, công nghệ HD-TVI như một thương hiệu mới giải pháp tương tự HD xuất hiện trên thị trường. Nhìn chung, công nghệ HD-TVI có thể cung cấp một giải pháp kinh tế hơn, dễ dàng hơn để cài đặt và sử dụng cho độ nét cao hệ thống giám sát analog.
 

 HD-TVI có thể chuyển đổi tín hiệu số sang tín hiệu tương tự để mở rộng khoảng cách truyền dẫn của nó, tổng chi phí thấp hơn, làm giảm tổng số không gian lưu trữ video. Thông qua cáp đồng trục, khoảng cách truyền video có thể lên tới 300 ~ 500 mét mà không mất chất lượng video rõ ràng.

Thêm vào đó HD-TVI có thể truyền tín hiệu video CVBS 75ohm analog với độ phân giải 720p và 1080p ở tốc độ 30fps, đó là những nhiệm vụ khó khăn để có những giải pháp đồng trục HD khác. Chỉ đơn thuần là thay thế các camera tương tự hiện có và DVR với cả camera HD -TVI và DVR, người dùng có thể nâng cấp hệ thống giám sát của họ cho một thương hiệu mới hệ thống 1080p HD, điều này không đòi hỏi kiến ​​thức cài đặt thêm và chi phí.
 

 •  Analog video HD chất lượng cao 720p / 1080p độ phân giải
 • Truyền tải video và tín hiệu âm thanh, và tín hiệu dữ liệu qua cáp đồng trục
 • Không mất chất lượng và sự chậm trễ cho truyền tải video HD
 • Khả năng truyền dẫn đường dài ấn tượng
 • Dễ dàng nâng cấp hệ thống analog hiện tại của bạn để hệ thống HD

- 1.2 - So Sánh HD-TVI và Analog

 

Tóm lại các lợi thế của HD - TVI so với Analogue là:

 •  Độ phân giải HD 720p trên / 1080p ở 25 / 30fps
 • Truyền dẫn đường dài dành cho phim HD
 • Không giảm chất lượng video và chậm trễ cho việc truyền
 

Hình 2: So Sánh HD-TVI và Analog

- 1.3 - So Sánh HD-TVI và HD-CVI


Kết luận: So với HD - SDI, giải pháp HD mới với lợi thế về:
 

 • Còn khoảng cách truyền tải video lên đến 1000ft (300m ) trên cáp đồng trục thường xuyên
 • 700ft ( 200m ) khoảng cách để truyền video trên UTP ( Cat5,cáp xoắn)
 • Giá rẻ hơn cho hệ thống HD analog. Hỗ trợ lắp đặt cáp xoắn.

 

 

Hình 3: So Sánh HD-TVI và Analog
 

 • Như vậy, so với IPC, lợi thế của HD - TVI là Không có yêu cầu băng thông mạng / ảnh hưởng
 • Không có cấu hình mạng, dễ dàng như hệ thống analog
 • Không giảm chất lượng video và nén
 • Không có vấn đề độ trễ video, thời gian thực live- view
 • Khoảng cách truyền dẫn dài
 • Giá cả phải chăng hơn cho các thiết bị lưu trữ máy ảnh và video

Kết Luận: "Công nghệ HD - TVI" là viết tắt của "High Definition Transport Video Interface" một từ Tiếng Anh. Theo từ - điển Anh - Việt có nghĩa " Giao diện Video Giao diện Độ nét caoCông nghệ HD - TVI dựa trên cáp đồng trục truyền thống video và truyền dữ liệu. Nó không chỉ hỗ trợ tín hiệu video 720p / 1080p mà còn bao gồm cả âm thanh, tín hiệu dữ liệu qua khoảng cách dài lên tới 500 mét . Chúng ta bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số, công nghệ giám sát analog không ngừng đổi mới của nó.


Xem thêm chuyên mục: Blog Kiến Thức


Bình luận
Bình luận đã được thêm!

DANH SÁCH TIN LIÊN QUANBlog Kiến Thức

Xem lịch hôm nay

Thứ tư, Ngày 20 Tháng 10 Năm 2021

T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
27282930123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Quảng Cáo Google